บริการของเรา
 

การให้บริการ แบบมืออาชีพของเรา

 

บริษัท เอเซีย อลูมินั่ม แอนด์ กลาส จำกัด

 

เรา คือ 1 ใน ผู้นำธุรกิจ

รับออกแบบระบบงานอลูมิเนียม กระจกและอุปกรณ์

รับติดตั้งผลิตภัณฑ์งานระบบอลูมิเนียม กระจกและอุปกรณ์ 

พร้อมให้คำปรึกษาด้านเทคนิค และการบริการหลังการขาย


                   ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจต่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง บริษัท เอเซีย อลูมินั่ม แอนด์ กลาส จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการควบคุมคุณภาพการผลิตและการออกแบบที่ทันสมัย ตามมาตรฐานของสถาบันเทคโนโลยีและสถาบันมาตรฐานสากลชั้นนำหลายแห่ง ได้แก่                                                     Thai Industrial Standards (TIS)
                                                     American Society for Testing of Materials (ASTM)
                                                     American Architectural Manufacturers Association (AAMA)
                                                     Air Movement and Control Association International, Inc (AMCA)


  

                  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัท เอเซีย อลูมินั่ม แอนด์ กลาส จำกัด มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า อาทิเช่น   งานประตูหน้าต่าง , Sky light , Curtain Wall ระบบต่างๆ ทั้ง 4-Sided Unitized System , 2-Sided Unitized System , Stick Wall รวมทั้ง Cladding ทั้งที่เป็นแผ่น Composite และแผ่นอลูมิเนียม


 

                   ภายใต้ภาวะการแข่งขันในปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยใช้หลักทางด้านวิศวกรรมและการออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และ
ด้วยทีมงานมืออาชีพหลากหลายสาขาทั้งวิศวกรรมโยธา และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทำให้บริษัท เอเซีย อลูมินั่ม แอนด์ กลาส จำกัด สามารถที่จะตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด บริษัทฯยังมีเครื่องจักรที่ทันสมัยในการผลิต ทั้งเครื่องตัดอลูมิเนียม เครื่องเจาะ เครื่องบาก เครื่องCNC ที่ทันสมัย เครื่องตัดและพับแผ่น Cladding ด้วยความพร้อมทั้งด้านบุคลากรและเทคโนโลยี ช่วยให้การผลิตมีมาตรฐานและมีคุณภาพ ภายใต้สภาพแวดล้อมในการปฏิบัติการที่เหมาะสม
 

 

 Good Mind  Good Service  Good Quality
 

Top 10 Best Product in Home Kit 2017 Top 10 Best Product in Women Fashion 2017 Top 10 Best Product in Technology 2017 Top 10 Best Product in Car Accessories 2017